Thứ bảy, 20/04/2024 - 18:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xuân Đài

Hoạt động: Ngoài giờ lên lớp chuyên đề " Giáo dục giới tính" cho học sinh trường THCS Xuân Đài

Trường THCS Xuân Đài tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, ngày 23/01/2021 trường THCS Xuân Đài tổ chức chương trình hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với chuyên đề" Giáo dục giới tính" cho học sinh. Nội dung chuyên đề do Dược sỹ lâm sàng Nguyễn Thị Len - Tổ chức phi chính phủ, kết hợp với cán bộ trung tâm y tế huyện, các sinh viên Đại học y khoa Tỉnh Thái Bình về thực hiện. Chương trình đã đem lại cho học sinh hiểu biết sâu thêm về kiến thức giới tính, tuổi dạy thì, sinh sản, các giải pháp vệ sinh, phòng vệ cá nhân..vv.  Buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp của nhà trường  có sự tham dự của BGH, thầy cô giáo và toàn thể học sinh của nhà trường.